Thiết kế nhà phố trọn gói giá rẻ diện tích 6x12m

Go down

Thiết kế nhà phố trọn gói giá rẻ diện tích 6x12m

Post by Admin on Thu Sep 29, 2016 11:44 pm

Tại các đô thị lớn hiện nay việc xây nhà cần xem xét các yếu tố giúp có được những tối ưu nhất, với những tư vấn thiết kế nhà phố đẹp tại tphcm với diện tích 6x12m dưới đây bạn sẽ thấy được những ý tưởng đột phá với không gian đẹp, độc đáo và ưng ý.

Mẫu thiết kế này được chị Loan gửi thư tới chúng tôi để tư vấn, mảnh đất có diện tích 6x12m nhưng diện tích xây dựng là 5x11m vì phải chừa 1m theo lộ giới hẻm mỗi chiều với công năng đầy đủ như sau: lầu trệt có một phòng khách, nhà vệ sinh, bếp và phòng ăn, 1 phòng ngủ nhỏ và diện tích lộ giới dùng để làm sân vường. Lầu 1 gồm 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh. Lầu 2 là phòng giặt và sân thượng sân phơi.

>>> Xem thêm : Thiết kế nhà phố lệch tầng

Công năng mặt bằng: Lợi thế của miếng đất 2 mặt tiền này đó là chính ở trục 12 m vậy nên công trình sẽ rất thông thoáng, nhận được nhiều ánh sáng hơn không cần phải có thêm hệ thống giếng trời thông tầng như những mẫu thiết kế nhà ống khác.

Phòng khách có diện tích rộng, bao quanh không gian là những hàng cây xanh được trồng dọc phòng khách trong phần diện tích quy hoạch tiếp tới đó là không gian của phòng bếp kết hợp với phòng ăn được nối với nhau bởi cầu thang, phòng vệ sinh chung được sắp xếp hợp lý với cầu thang để tiết kiệm diện tích đáng kể, phòng ngủ được thiết kế nhỏ gọn nhưng nội thất đầy đủ, tiện dụng, có thêm một hệ thống cửa sổ kết hợp với cửa ra vào có thể lấy sáng hiệu quả nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp này được tính toán sao cho giảm chi phí một cách tối đa không gian hành lang nhằm mục đích tạo ra không gian sử dụng hữu ích một cách nhiều nhất cho hai phòng ngủ cho hai con ở lầu 1, hệ thống thông góp thiết kế để cho hai phòng ngủ này có thể đối lưu không khí tốt, hai phòng đều được thiết kế có hệ tủ âm tường, giúp cho chị Loan có thể giả tối đa chi phí đầu tư nội thất sau bày, Phòng vệ sinh chung cũng được thiết kế rộng rãi, cùng với đó là hệ tắm đứng vách kính việc này rất quan trọng khi vệ sinh chung, giúp cho nhà vệ sinh lúc nào cũng được khô ráo, an toàn cho người sử dụng nhờ hệ thống vách kính cường lực chắc chắn và hiện đại.

Lầu 2 cũng vô cùng quan trọng vì đây là lầu trên tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, nên sử dụng gạch chống nóng hoạt động theo nguyên lý sử dụng tính chất cách nhiệt của không khí, phần không kém quan trọng ở lâù 2 là hệ thống chống nóng bằng những vật liệu hiện đại.

Trên đây là những tư vấn thiết kế nhà phố với diện tích 72m2 có công năng đầy đủ đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người trong gia đình sao cho tối ưu nhất, chi phí tiết kiệm tối đa cho gia chủ về cả phần thô và nội thất.

Admin
Admin

Posts : 2
Join date : 2016-09-29

View user profile http://conkienvang.com/cong-ty-xay-dung-o-hcm.html

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum